รวมเกมส์กังฟูแพนด้ามากมายหลายเกมส์สนุกๆที่นี่ kung-fu-panda-game

  หน้าแรก » เกมส์กังฟูแพนด้า
  • facebook

  เกมส์กังฟูแพนด้า

  • เกมส์กังฟูแพนด้าจับคู่ไพ่นกกระจอก

   เกมส์กังฟูแพนด้าจับคู่ไพ่นกกระจอก

   เข้าชม 6092 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าจับคู่ไพ่นกกระจอก Kung Fu Panda Mahjong matching. พ่นกกระจอกที่วางเรียงรายเป็นแถวแต่ละอันมีลวดลายไพ่ที่สวยงาม และแตกต่างกันไปอีกด้วย

  • เกมส์กังฟูแพนด้าทายคําศัพท์

   เกมส์กังฟูแพนด้าทายคําศัพท์

   เข้าชม 13656 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าทายคําศัพท์ Kung Fu Panda ESP vocabulary.  ห้าพยัคฆ์ นักรบในตำนานถูกจับตัวและขังเอาไว้ในคุกแห่งกาลเวลา ทางเดียวที่จะช่วยพวกเขาได้คือการไขปริศนาตัวอักษรที่อยู่ภายในเกมส์นี้ให้ได้โดยเร็วทีุุ่สุด

  • เกมส์กังฟูแพนด้าวิชาลิงวิ่งหนี

   เกมส์กังฟูแพนด้าวิชาลิงวิ่งหนี

   เข้าชม 16617 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าวิชาลิงวิ่งหนี Kung Fu Panda Monkey Run course.ลิงวิ่งหนี ซึ่งเป็นวิชาที่สามารถช่วยเพื่อนๆ ในสถานการณ์อัีนตรายได้เป็นอย่างดีลองเข้ามาเล่นกันดูนะค่ะ สนุกมากๆค่ะ.

  • เกมส์กังฟูแพนด้าหาตัวอักษรภาษาอังกฤษ

   เกมส์กังฟูแพนด้าหาตัวอักษรภาษาอังกฤษ

   เข้าชม 10271 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าหาตัวอักษรภาษาอังกฤษ Kung Fu Panda for the English alphabet. เกมกังฟูแพนด้าหาตัวอักษรภาษาอังกฤษ ภารกิจครั้งใหม่ของห้ากังฟูแพนด้าจะต้องออกตามหาตัวอักษรภาษาอังกฤษทุกตัวที่หายไป

  • เกมส์กังฟูแพนด้าหาของ

   เกมส์กังฟูแพนด้าหาของ

   เข้าชม 13230 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าหาของ Kung Fu Panda for. วิชากังฟูที่จะช่วยทดสอบความสามารถในความช่างสังเกตุของนักรบมังกร และยอดกังฟูทั้งหลายว่ามีความสามารถในการค้นหาสิ่งของต่างๆ ได้มากน้อยแค่ไหน

  • เกมส์กังฟูแพนด้าตีปิงปอง

   เกมส์กังฟูแพนด้าตีปิงปอง

   เข้าชม 9738 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าตีปิงปอง Kung Fu Panda table tennis.เจ้าโปได้ถูกสั่งให้ไปเล่นกีฬาปิงปองเพื่อ ออกกำลังกายลดความอ้วน เนื่องจากมันมีนิสัยที่ชอบกินจุ จึงทำให้ไม่สามารถฝึกวิชาได้

  • เกมส์กังฟูแพนด้าเล่นฮูล่าฮูป

   เกมส์กังฟูแพนด้าเล่นฮูล่าฮูป

   เข้าชม 10119 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าเล่นฮูล่าฮูป Kung Fu Panda Hood with the Lahu.  ตอนเย็นหลังฝึกวิชาเสร็จ เจ้าโปจะต้องมาออกกําลังกายเพิ่มเติม เพราะตอนนี้หุ่นของมันอ้วนเป็นหมูแล้ว จึงทำให้โปไม่สามารถฝึกวิชาได้คล่องแคล่ว

  • เกมส์กังฟูแพนด้าเล่นเบสบอล

   เกมส์กังฟูแพนด้าเล่นเบสบอล

   เข้าชม 9966 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าเล่นเบสบอล Kung Fu Panda baseball games. เพื่อนๆ จะต้องมาเป็นคู่ปรับให้กับกังฟูแพนด้าตัวน้อยที่ชอบเล่นกีฬาเบสบอลเป็นอย่างมาก โดยเรานั้นจะต้องพยายามตีโฮมรันให้ได้

  • เกมส์กังฟูแพนด้าต่อสู้

   เกมส์กังฟูแพนด้าต่อสู้

   เข้าชม 20088 ครั้ง

   หลังจากที่โปสำเร็จวิชานักรบมังกร เขาก็อยากที่จะทดสอบฝีมือของตนเองว่าพัฒนาไปมากน้อยขนาดไหน โดยการเข้าไปในสนามประลองยุทธ์เพื่อต่อสู้กับยอดนักสู้มากฝีมือ

  • เกมส์กังฟูแพนด้าปราบปีศาจแพะ

   เกมส์กังฟูแพนด้าปราบปีศาจแพะ

   เข้าชม 14672 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าปราบปีศาจแพะ Kung Fu Panda evil monsters goats. เจ้าหมีแพนด้าที่กลายเป็นนักรบมังกรผู้ยิ่งใหญ่ และเป็นผู้ที่ถูกถ่ายทอดวิชากังฟูระดับสูงจากอาจารย์หลายท่านจนมันกลายเป็นยอดกังฟูที่ยิ่งใหญ่ ครั้งนี้มันต้องไปกำจัดปีศาจแพะ.

  • เกมส์กังฟูแพนด้าปั่นจักรยานแข่ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าปั่นจักรยานแข่ง

   เข้าชม 10945 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าปั่นจักรยานแข่ง Kung Fu Panda cycling race.  วันนี้เป็นวันที่อากาศแจ่มใส ทำให้เหมาะแก่การฝึกวิชาแพนด้าจักรยาน ซึ่งเป็นวิชาที่ฝึกความอดทนอดกลั่นและมีน้ำใจเป็นนักกีฬาอีกทั้งยังเป็นการออกกําลังการอีกด้วย ลองเข้ามเล่นกันดูนะค่ะ สนุกมากๆค่ะ.

  • เกมส์กังฟูแพนด้าฝึกวิชามังกร

   เกมส์กังฟูแพนด้าฝึกวิชามังกร

   เข้าชม 10500 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าฝึกวิชามังกร Kung fu panda dragon training.  หลังจากที่โบเจ้าหมีแพนด้าตัวอ้วนรู้แล้วว่าตัวมันคือนักรบมังกรที่แข็งแกร่ง ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ด้วยด้วยความยุติธรรม ทำให้มันต้องมาฝึกฝนวิชามังกร กับมังกรตัวจริง

  • เกมส์กังฟูแพนด้าขับรถก๋วยเตี๋ยว

   เกมส์กังฟูแพนด้าขับรถก๋วยเตี๋ยว

   เข้าชม 11690 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าขับรถก๋วยเตี๋ยว Kung Fu Panda SK driver. รถเข็นขายก๋วยเตี๋ยวของพ่อเจ้าหมีแพนด้าถูกนำมาดัดแปลงให้กลายเป็นรถแข่งที่ประดับไปด้วยพลุประทัดจำนวนมากทำให้มันสามารถเคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว.

  • เกมส์กังฟูแพนด้ามีความรัก

   เกมส์กังฟูแพนด้ามีความรัก

   เข้าชม 9591 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้ามีความรัก Kung Fu Panda in love  โปเจ้าหมีแพนด้าที่กำลังมีความรักครั้งใหม่กับเจ้าหมีสาว ซึ่งเพื่อนๆ นั้นจะต้องแอบจีบกับหมีสาวทุกๆ วันซึ่งในระหว่างฝึกซ้อมเจ้าโปก็ไม่เว้นที่จะแอบไปทอดรักกับแฟนสาว ลองเข้ามาเล่นกันดูนะค่ะน่ารักมากค่ะ.

  • เกมส์กังฟูแพนด้าขว้างชามบะหมี่

   เกมส์กังฟูแพนด้าขว้างชามบะหมี่

   เข้าชม 11427 ครั้ง

   เกมส์กังฟูแพนด้าขว้างชามบะหมี่ Kung Fu Panda throwing a bowl of noodles เจ้าหมีแพนด้าที่ได้เข้าสู่ขบวนการนักรบมังกร มันสามารถฝึกวิชากังฟูได้สำเร็จ แต่ตอนนี้เจ้าโปก็หิวก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นอาหารจานโปรดของมันลองเข้ามาเล่นกันดูนะค่ะ สนุกมากค่ะ.