รวมเกมส์ผจญภัยมากมายหลายรูปแบบสนุกๆที่นี่ game adventure

    หน้าแรก » เกมส์ผจญภัย
    • facebook

    เกมส์ผจญภัย

    • เกมส์เจ้าหญิงน้ําแข็งผจญภัย

      เกมส์เจ้าหญิงน้ําแข็งผจญภัย

      เข้าชม 85006 ครั้ง

      เกมส์เจ้าหญิงน้ําแข็งผจญภัย Anna Frozen Adventure Game เจ้าหญิงอันนาคนสวยออกผจญภัยไปหาเอลซ่าเพียงลำพังท้าทายสุดๆไปเลย ท่ามกลางอากาศหนาวเหน็บจากพายุหิมะ อันนาจะฝ่าด่านไปได้หรือไม่ เพื่อนๆช่วยอันนาด้วยนะคะ

    • เกมส์สุนัขกับคน

      เกมส์สุนัขกับคน

      เข้าชม 17743 ครั้ง

      เกมส์สุนัขกับคน Pheus & Mor Game เกมส์หมากับคนผจญภัย ภารกิจช่วยเหลือคนกับสุนัขให้มาพบกัน ด้วยความรักระหว่างสุนัขและเจ้าของ เพื่อนๆมาช่วยน้องหมาตามหาเจ้าของกันคะ

    • เกมส์ดอร่าขับรถจังหวะร็อค

      เกมส์ดอร่าขับรถจังหวะร็อค

      เข้าชม 46247 ครั้ง

      เกมส์ดอร่าขับรถจังหวะร็อค Dora Rock Sing Along Party Game ขับรถไปตามจังหวะโน๊ตของคนหัวใจร็อค เสียงเพลงจะนำพาเราไปพบเครื่องดนตรีที่ต้องการ สนุกดีคะขับไปฟังเพลงไป ครื้นเครงสนุกสนาน

    • เกมส์บ้านผีสิง

      เกมส์บ้านผีสิง

      เข้าชม 32101 ครั้ง

      เกมส์บ้านผีสิง Haunted House Game เมื่อเราต้องติดอยู่ในบ้านผีสิง น่าสยองขวัญมากๆ มาหาทางออกกันคะ สนุกมากๆ เราต้องต่อสู้กับเหล่าผี และต้องเก็บของและกุญแจเพื่อใช้ในการเปิดประตูทางออก

    • เกมส์แมวหาสมบัติในสุสาน

      เกมส์แมวหาสมบัติในสุสาน

      เข้าชม 10587 ครั้ง

      เกมส์แมวหาสมบัติในสุสาน Tomb Cat Game เกมส์แมวเก็บเหรียญ มาช่วยแมวหาสมบัติในสุสานให้ได้เยอะๆกันค่ะ เกมส์น่ารัก สนุกๆ ลองเล่นกันเลยจ้า

    • เกมส์แม่มดยิงฟักทอง

      เกมส์แม่มดยิงฟักทอง

      เข้าชม 8142 ครั้ง

      เกมส์แม่มดยิงฟักทอง Pumpkins Shooting Witch เกมส์แม่มดกับฟักทอง มาช่วยแม่มดยิงฟักทอง และหัวกะโหลกให้ได้เยอะๆนะคะ มันส์มากๆ

    • เกมส์น้ํากับไฟ 4

      เกมส์น้ํากับไฟ 4

      เข้าชม 1368461 ครั้ง

      เกมส์น้ํากับไฟ 4 Fireboy & Watergirl in the Crystal Temple Game ล่าสุดกับดินแดนผจญภัยแห่งใหม่ วัดคริสตัลอันศักดิ์สิทธิ์ เพิ่มความยากและสนุกมากขึ้นแต่สนุกเช่นเคยคะ ใครที่เคยผ่านด่าน 1 2 3 มาแล้วด่านนี้คงสบายๆ สู้ๆนะคะ

    • เกมส์เบนเทนยิงต่อสู้ผจญภัย

      เกมส์เบนเทนยิงต่อสู้ผจญภัย

      เข้าชม 22635 ครั้ง

      เกมส์เบนเทนยิงต่อสู้ผจญภัย Ben ten fighting adventure game. เพื่อนๆจะต้องมารับบทเป็นเบนเทนที่จะต้องใช้อาวุธปืนคู่ใจ ยิงลำแสงพิฆาต เพื่อผจญภัยไปยังถ้ำของเหล่ามอสเตอร์ชั่วร้าย

    • เกมส์เบนเทนผจญภัยในภํ้า

      เกมส์เบนเทนผจญภัยในภํ้า

      เข้าชม 16028 ครั้ง

      เกมส์เบนเทนผจญภัยในภํ้า Ben 10 Cave Adventure Game เกมส์นี้เพื่อนๆนั้นจะต้องร่วมทำภาระกิจไปกับเบนเทนเด็กน้อยมหัศจรรย์ที่สามารถแปลงร่างเป็นเอเลี่ยนได้ โดยเขาจะต้องเข้าไปในถ้ำของเหล่้าเอเลี่ยนที่ชั่วร้ายซึ่งถ้ำนี้เป็นรังของพวกมัน

    • เกมส์เจ้าหนุ่มบาร์เทนเดอร์

      เกมส์เจ้าหนุ่มบาร์เทนเดอร์

      เข้าชม 25127 ครั้ง

      เกมส์เจ้าหนุ่มบาร์เทนเด่อร์ Bartender Man มาช่วยเจ้าหนุ่มบาเทนเดอร์ คนนี้จะมาโชว์ฝีมือการทำน้ำผลไม้ต่างๆ ให้เพื่อนๆ ได้ชิมกัน เพื่อนๆ มาช่วยบาเทนเดอร์กันเถอะค่ะ.

    • เกมส์ผจญภัยปราสาทแม่มด

      เกมส์ผจญภัยปราสาทแม่มด

      เข้าชม 8060 ครั้ง

      เกมส์นี้เพื่อนๆนั้นจะต้องมารับบทเป็นนักรบหนุ่มผู้กล้าหาญและกล้าที่จะต่อกรกับเหล่าแม่มดที่ชั่วร้ายแต่เขาพลาดท่าเสียที จึงถูกแม่มดจับไปไว้ในปราสาทและจุดไฟเผา เพื่อนๆนั้นจะต้องบังคับนักรบหนุ่มให้วิ่งไปหาบ่อน้ำให้เร็วที่สุดเพื่อทำการดับไฟ โดยเพื่อนๆนั้นจะมีเวลาอยู่ไม่มากในการวิ่งไปหาบ่อน้ำ ซึ่งเราจะต้องใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับตัวละคร

    • เกมส์สาวน้อยผจญภัยในโลกปีศาจ

      เกมส์สาวน้อยผจญภัยในโลกปีศาจ

      เข้าชม 13166 ครั้ง

      เกมส์นี้เพื่อนๆนั้นจะต้องมารับบทเป็นสาวน้อยแสนสวยที่ถูกปีศาจดูดเข้าไปในโลกของมัน และเธอจะต้องผจญภัยอยู่ในโลกปีศาจเพื่อหาทางออกมาให้ได้ โดยเพื่อนๆนั้นจะต้องช่วยเธอในการผจญภัยที่สุดแสนอันตราย ลองเข้ามาเล่นกันดูนะค่ะ สนุกค่ะ.

    • เกมส์โดราเอม่อนผจญภัยดินแดนสัตว์ป่า

      เกมส์โดราเอม่อนผจญภัยดินแดนสัตว์ป่า

      เข้าชม 61357 ครั้ง

      โนบิตะหลงเข้าไปในประตูมิติของโดราเอม่อนและถูกกลุ่มสัตว์ป่าจับตัวไปเพื่อเป็นอาหาร โดราเอม่อนจึงจำเป็นจะต้องบุกตะลุยผจญภัยเข้าไปในดินแดนสัตว์ป่าเพื่อช่วยเหลือโนบิตะจากสัตว์จาก เกมโดราเอม่อนผจญภัยดินแดนสัตว์ป่า เราจะต้องใช้ของวิเศษในการช่วยโนบิตะ มาเล่นกันนะ สนุกมากเลยค่ะ.

    • เกมส์ผจญภัยโลกไดโนเสาร์

      เกมส์ผจญภัยโลกไดโนเสาร์

      เข้าชม 12478 ครั้ง

      เกมส์ผจญภัยไปในโลกของไดโนเสาร์หลากสีสันที่สวยงามตระกาลตา ลองเข้ามาเล่นกันเยอะๆนะค่ะสนุกมากๆค่ะ.

    • เกมส์ผีน้อยผจญภัย

      เกมส์ผีน้อยผจญภัย

      เข้าชม 17992 ครั้ง

      กมส์นี้เพื่อนๆนั้นจะต้องมารับบทเป็นผีน้อยซึ่งเป็นวิญญาณเร่ร่อนและถูกผีหัวกระโหลกนั้นจับตัวเอาไว้ในกรงเวทย์มนต์โดยเพื่อนๆนั้นจะต้องหาทางออกมาจากกรงและหนีออกจากปราสาทลึกลับแห่งนี้ลองเข้ามาเล่นกันดูนะค่ะ สนุกมากค่ะ.