รวมเกมส์ผจญภัยมากมายหลายรูปแบบสนุกๆที่นี่ game adventure

  หน้าแรก » เกมส์ผจญภัย
  • facebook

  เกมส์ผจญภัย

  • เกมส์ผจญภัยในหมู่บ้านอินเดียแดง

   เกมส์ผจญภัยในหมู่บ้านอินเดียแดง

   เข้าชม 6054 ครั้ง

   เกมส์ผจญภัยในหมู่บ้านอินเดียแดง Adventure of the Red Indian. เกมส์นี้เพื่อนๆนั้นจะต้องผจญภัยไปในหมู่บ้านอินเดียแดง ศึกษาวิถีชีวิตความเป็นอยู่กับพวกเขา ซึ่งเราจะต้องเข้ากับพวกเข้าให้ได้ และจะต้องศึกษา และทำกิจกรรมต่างๆ รวมกับพวกเขา ลองเข้ามาเล่นกันนะค่ะ สนุกมากๆค่ะ.

  • เกมผจญภัยสีรุ้ง

   เกมผจญภัยสีรุ้ง

   เข้าชม 6170 ครั้ง

   เกมผจญภัยสีรุ้ง Rainbow Adventures game. เกมส์ที่เพื่อนๆจะต้องลุยเก็บสีรุ้งทั้ง 7 สี โดยจะต้องก้าวกระโดดผ่านข้ามด่านต้างๆ ไปให้ถึงจุดหมาย และจะมีไอเทมอย่างอื่นให้เพื่อนๆได้เก็บอีก เข้ามาเล่นกันดูนะค่ะ สนุกมากๆค่ะ.

  • เกมส์ผจญภัยล่าสมบัติ

   เกมส์ผจญภัยล่าสมบัติ

   เข้าชม 6886 ครั้ง

   เกมส์ผจญภัยล่าสมบัติ Adventure treasure hunt. เพื่อนๆจะต้องออกตามล่าสมบัติตามลายแทงสมบัติที่เพื่อนเจอ ลองเข้ามาเล่นกันดูนะ เนื้อเกมส์น่าเล่นมาก รับลองเล่นแล้วจะชอบ.

  • เกมส์ผจญภัยเก็บเบอรี่

   เกมส์ผจญภัยเก็บเบอรี่

   เข้าชม 4968 ครั้ง

   เกมส์ผจญภัยเก็บเบอรี่ Bomb Jack Games มื่อยอดมนุษย์ต้องมาผจญภัยเก็บลูกเบอร์รี่จากไร่ โดยเพื่อนๆจะต้องบังคับตัวละครให้เก็บผลเบอร์รี้ในไร่ของเราให้หมด โดยเพื่อนๆจะต้องคอยระวังเหล่าสัตว์ประหลาดด้วย ซึ่งเพื่อนๆจะต้องเก็บทั้งเบอรี่และเหรียญทอง เข้ามาเล่นกันนะค่ะ สนุกมากๆค่ะ.

  • เกมส์สัตว์ประหลาดผจญภัย

   เกมส์สัตว์ประหลาดผจญภัย

   เข้าชม 19723 ครั้ง

   เกมส์สัตว์ประหลาดผจญภัย Monster adventure games. เพื่อนๆจะได้รับบทเป็นสัตว์ประหลาดชื่อ Vulpin ซึ่งเพื่อนๆจะต้องพามันออกไปผจญภัยในโลกอันแสนกว้างใหญ่ ลองเข้ามาเล่นกันดูนะค่ะ สนุกมากค่ะ.

  • เกมส์วิ่งหนีน้ำท่วม 2

   เกมส์วิ่งหนีน้ำท่วม 2

   เข้าชม 4886 ครั้ง

   เกมส์วิ่งหนีน้ำท่วม 2 The Flood Runner Game 2 มาวิ่งหนีน้ำท่วมกันเถอะ นี่เป็นภาคต่อของภาคแรก ลองเข้ามาเล่นกันดูนะสนุกมากๆค่ะ.

  • เกมส์วิ่งหนีน้ำท่วม3

   เกมส์วิ่งหนีน้ำท่วม3

   เข้าชม 8342 ครั้ง

   เกมส์วิ่งหนีน้ำท่วม3 the-flood-runner-game มาวิ่งหนีน้ำท่วมกันเถอะฝึกไว้ถ้ามันมาอีกจะได้เตรียมตัวทัน ลองเข้ามาเล่นกันนะค่ะ.

  • เกมส์เด็กน้อยตะลุยด่าน

   เกมส์เด็กน้อยตะลุยด่าน

   เข้าชม 5233 ครั้ง

   เกมส์เด็กน้อยตะลุยด่าน Kid Adventure Games เกมส์นี้เพื่อนๆจะต้องรับบทเป็นเด็กน้อยนักผจญภัยที่จะต้องผจญภัยไปในสถานที่ต่างๆ ในป่า ซึ่งจะมีเหล่ามอสเตอร์อยู่เต็มป่าไปหมด โดยเราจะมีอาวุธให้เลือกใช้อยู่ 3 อย่าง ทั้งดาบ ขวาน และดาวกระจาย ซึ่งเพื่อนๆจะต้องใช้อาวุธเหล่านี้ผจญภัยเข้าไปในป่าที่ความอันอันตราย สนุกมากๆค่ะ ลองเข้ามาเล่นกันดูนะค่ะ.

  • เกมส์มดงานตะลุยด่าน

   เกมส์มดงานตะลุยด่าน

   เข้าชม 3114 ครั้ง

   เกมส์มดงานตะลุยด่าน Ant Games. เกมส์นี้สนุกดีค่ะเพื่อนๆ ที่นี้เราเปลี่ยนมาเล่นเป็นมดกันบ้างดีกว่าค่ะ เพื่อนต้องตะลุยด่านไปเรื่อยๆ เพื่อเก็บไข่มุกในแต่ละด่านให้ครบ เพื่อนต้องลองค่ะ สนุกจริงๆ

  • เกมส์ผจญภัย ผจญภัยกับมนุษย์ต่างดาว

   เกมส์ผจญภัย ผจญภัยกับมนุษย์ต่างดาว

   เข้าชม 2916 ครั้ง

   เกมส์ผจญภัย ผจญภัยกับมนุษย์ต่างดาว Adventure aliens Game มาช่วยต่อสู้กับมนุษย์ต่างดาวกันเถอะนะค่ะเพื่อนๆ เกมส์นี้มนุษย์ต่างดาวหน้าตาตลกดีค่ะ สนุกมากๆค่ะ.

  • เกมส์ผจญภัย บังคับเครื่องบินสุดมันส์

   เกมส์ผจญภัย บังคับเครื่องบินสุดมันส์

   เข้าชม 2275 ครั้ง

   เกมส์ผจญภัย บังคับเครื่องบินสุดมันส์ Extreme Air Force Game มาร่วมรบกับเหล่านักบินกันเถอะค่ะ รับรองมันส์แน่ๆ เกมส์นี้เพื่อนต้องร่วมขับเครื่องบินรบกับเพื่อนๆ ไปปราบศัตรู มันส์แน่ๆ ลองเข้ามาเล่นกันเยอะๆนะค่ะ ไม่ลองเล่นเดี๋ยวพรุ่งนี้จะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่องนะค่ะ.

  • เกมส์ผจญภัย ยอดนักสืบผจญภัย

   เกมส์ผจญภัย ยอดนักสืบผจญภัย

   เข้าชม 2981 ครั้ง

   เกมส์ผจญภัย ยอดนักสืบผจญภัย Most Recent Game เกมส์นี้เรามาเล่นเป็นนักสืบกันบ้างดีกว่าค่ะเพื่อนๆ นักสืบคนนี้ต้องไต่ฟันเฟืองขึ้นไปเรื่อยๆ ก่อนที่ราวาจะสูงขึ้นแต่ก็ต้องเก็บโบนัทไปเรื่อยๆ ลองเล่นกันดูนะรับลองว่าสนุกแน่ๆค่ะ.

  • เกมส์ผจญภัย อุกาบาทถล่มนรก

   เกมส์ผจญภัย อุกาบาทถล่มนรก

   เข้าชม 2827 ครั้ง

   เกมส์ผจญภัย อุกาบาทถล่มนรก Meteorite falling to hell. เกมส์นี้มันส์ม๊ากมากค่ะ ปกติเราจะเป็นเครื่องบินไล่ยิงอุกาบาทใช่มั๊ยค่ะ คราวนี้เปลี่ยนกันบ้าง มาเป็นอุกาบาทไล่ชนเครื่องบิน ให้มันส์สุดๆ เลยค่ะ ลองเข้ามาเล่นกันเยอะๆนะค่ะ สนุกแน่นอนค่ะ.

  • เกมส์ไอศครีมตลุยด่าน

   เกมส์ไอศครีมตลุยด่าน

   เข้าชม 18260 ครั้ง

   เกมส์ไอศครีมตลุยด่าน Bad Ice-Cream Game เกมส์ไอศครีมนี้เพื่อนๆ ต้องมาช่วยเจ้าไอศครีมเก็บไอเท็มผลไม้ให้มากที่สุดในแต่ละด่าน เพื่อผ่านไปในด่านต่อไป สนุกมากๆค่ะ ลองเข้ามาเล่นกันเยอะๆนะค่ะ.

  • เกมส์ผจญภัย ต่างดาวตะลุยฐานทัพ

   เกมส์ผจญภัย ต่างดาวตะลุยฐานทัพ

   เข้าชม 3766 ครั้ง

   เกมส์ผจญภัย ต่างดาวตะลุยฐานทัพ Watch Alien Force Base Game.มาช่วยเจ้าต่างดาวตาโตน่ารักตัวนี้ ตะลุยฐานทัพที่นะค่ะเพื่อนๆ เจ้าตัวนี้สงสัยจะหาทางออกไม่เจอ มันหาทางออกไม่เจอเพื่อนๆลองเข้ามาช่วยให้เค้าออกไปหน่อยนะค่ะ.