รวมเกมส์ดอร่า ดอล่า เกมส์ดอร่าผจญภัยทั้งหมด เช่นเกมส์ดอร่าทำอาหาร เกมส์ดอร่าเป็นนางเงือก เกมส์ดอร่าขับรถ Dora's Games สนุกๆที่นี่

  หน้าแรก » เกมส์ดอร่า
  • facebook

  เกมส์ดอร่า, dora

  • เกมส์ดอร่าเก็บขยะ

   เกมส์ดอร่าเก็บขยะ

   เข้าชม 76756 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าเก็บขยะ Dora Collect Garbage Game หลังจากที่ดอร่าแปลงเป็นนางเงือกลงไปช่วยเจ้าหญิง Mermaid แล้วเราก็มาช่วยดอร่าใช้เครื่องดูดฝุ่นเก็บขยะชายหาดกับกันคะ ใครจะเก็บมากกว่ากัน ไปแข่งกันดีกว่า เกมส์นี้สอนให้น้องรักษาความสะอาด เราต้องทิ้งขยะลงถังนะคะ

  • เกมส์ดอร่าแต่งตัวสวย

   เกมส์ดอร่าแต่งตัวสวย

   เข้าชม 37169 ครั้ง

   เกมส์ดอร่า แต่งตัวสวย Dora Beautiful Dressup Game ดอร่าจะออกไปข้างนอก เพื่อนๆช่วยเลือกชุดสวยๆให้ดอร่าทีคะ เล่นไม่ยากคะ เพื่อนๆอยากให้ดอร่าใส่ชุดไหนก็จัดมาได้เลย

  • เกมส์ดอร่าแต่งตัว 2

   เกมส์ดอร่าแต่งตัว 2

   เข้าชม 25065 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าแต่งตัว 2 Dora Explorer Dressup 2 มาแต่งตัวให้ดอร่ากันค่า เลือกชุดที่เราจะไปผจญภัยในแดนต่างๆ เพื่อนๆมาช่วยดอร่าหน่อยนะคะ วันนี้ยังเลือกชุดไม่ได้เลยคะ

  • เกมส์ดอร่า บูท

   เกมส์ดอร่า บูท

   เข้าชม 51154 ครั้ง

   เกมส์ดอร่า บูท Puzzle Fun Dora with Boots ต่อจิ๊กซอว์สาวน้อยดอร่ากับคู่หูบูท มาแข่งกันนะคะเพื่อนๆว่าใครจะไวกว่ากัน

  • เกมส์ดอร่าไปสวนสนุก

   เกมส์ดอร่าไปสวนสนุก

   เข้าชม 114695 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าไปสวนสนุก Dora's Canival Adventure Game ดอร่าต้องเลือกหีบสมบัติ และค้นหาสมบัติมาใส่ให้ครบ สีสันน่าเล่นมากค่ะ มาช่วยดอร่าค้นหาของมีค่าในสวนสวยแห่งนี้กันนะคะ

  • เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนสตรอเบอร์รี่

   เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนสตรอเบอร์รี่

   เข้าชม 53943 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนสตรอเบอร์รี่ Dora Strawberry World Game ฤดูกาลเก็บตรอเบอร์รี่มาถึงแล้วจ้า ไปตะลุยพร้อมๆกับดอร่าเช่นเคยนะคะ เก็บสตรอเบอร์รี่มาฝากด้วยนะคะ ดอร่าพร้อมแล้ว เพื่อนๆพร้อมรึยัง ไปกันเลยจ้า

  • เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนลูกกวาด

   เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนลูกกวาด

   เข้าชม 97040 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนลูกกวาด Dora Candy Land Game เดินไปตามเส้นทางแห่งสีสันเมื่อมุ่งสู่จุดหมายแห่งความใฝ่ฝัน ณ ดินแดนลูกกวาดหลากสี

  • เกมส์ดอร่าหาเพื่อนให้ดวงดาว

   เกมส์ดอร่าหาเพื่อนให้ดวงดาว

   เข้าชม 56198 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าหาเพื่อนให้ดวงดาว Dora Little Star's Wish เป็นภารกิจอีกหนึ่งที่ดอร่าต้องหาเพื่อนให้ดาวดวงน้อย ไปชมกันคะเพียงแค่เพื่อนๆคลิก เรื่องราวต่างๆก็จะดำเนินไป ตอนจบจะเป็นเช่นไร มาลุ้นกันนะคะ

  • เกมส์ดอร่าเก็บดาว

   เกมส์ดอร่าเก็บดาว

   เข้าชม 53430 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าเก็บดาว Dora Star Catching Game ดอร่าค้นฟ้าคว้าดาวหลากสีี ดอร่าเก็บดาวจากฟากฟ้า เพียงคลิกเก็บดาวใส่กล่องรูปดาวที่มีสีตรงกัน เท่านี้เราก็มีดวงดาวเป็นของเราแล้วคะ

  • เกมส์ดอร่าฮาโลวีน

   เกมส์ดอร่าฮาโลวีน

   เข้าชม 43797 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าฮาโลวีน Dora's Haloween Game ใกล้วันฮาโลวีนเข้ามาทุกทีแล้วคะ มาเตรียมตัวออกเริงร่ากับดอร่ากันนะคะ ขึ้นชื่อว่าเป็นหนูน้อยนักผจญภัยแล้ว วันฮาโลวีนดอร่าก็ต้องแต่งตัวออกไปร่วมเทศกาล เพื่อนๆช่วยเลือกด้วยนะคะ

  • เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนคริสตัล

   เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนคริสตัล

   เข้าชม 124290 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าผจญภัยในดินแดนคริสตัล Dora Saves The Crystal Kingdom Game เพื่อนๆต้องฝ่าด่านต่างๆเพื่อเก็บคริสตัลให้ครบ เกมส์นี้เกี่ยวข้องกับตัวเลขและศัพท์ภาษาอังกฤษ มาทบทวนความรู้ในเกมส์กันคะ

  • เกมส์ดอร่าเก็บไข่อีสเตอร์

   เกมส์ดอร่าเก็บไข่อีสเตอร์

   เข้าชม 37545 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าเก็บไข่อีสเตอร์ Dora Easter Eggs Games Swiper ขโมยไข่อีสเตอร์ของดอร่าไปซ่อน ไปค้นหาไข่ที่ถูกซ่อนกับดอร่ากันดีกว่า คลิกตรงพุ่มไม้ที่ไหวไปมาแล้วจะพบไข่ที่เจ้า Swiper ซ่อนเอาไว้ ลุยกันเลย!!

  • เกมส์ดอร่าไปโรงเรียนวันแรก

   เกมส์ดอร่าไปโรงเรียนวันแรก

   เข้าชม 68710 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าไปโรงเรียนวันแรก เกมส์ดอร่าไปโรงเรียน First Day School เพิ่งจะไปวันแรกดอร่ายังไม่คุ้นกับเส้นทาง ช่วยดอร่าหาทางไปโรงเรียนด้วยนะคะ มีบททดสอบเกี่ยวกับตัวเลขระหว่างทาง ลองเล่นดูคะ

  • เกมส์ดอร่าสํารวจบ้าน

   เกมส์ดอร่าสํารวจบ้าน

   เข้าชม 66929 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าสํารวจบ้าน เกมส์สํารวจบ้าน La Casa de Dora ดอร่าเปิดบ้านให้เราเข้าไปชมห้องต่างๆในบ้าน ได้เล่นเกมส์ฝึกภาษาและยังได้ทำอาหารกับคุณพ่อด้วยหล่ะ ไปกันนะคะเพื่อนๆ บ้านดอร่าน่าอยู่มากๆ

  • เกมส์ดอร่าบิงโก

   เกมส์ดอร่าบิงโก

   เข้าชม 39463 ครั้ง

   เกมส์ดอร่าบิงโก Dora's say it two ways Bingo เล่นบิงโกกับดอร่ากันคะ ดอร่าจะเป็นอ่านการ์ด เราเป็นเล่น ถ้ารูปที่หยิบขึ้นมาไม่มีในการ์ดเรา ให้คลิกที่ตะกร้าเพื่อเลือกภาพใหม่ เล่นให้ชนะนะคะ